Dễ dàng mua tất cả loại thẻ, mua thẻ garena, Mua thẻ Vcoin, nạp tiền game, mua thẻ game online, mua thẻ điện thoại, nạp tiền điện thoại, hổ trợ khách hàng 24/24, chiết khấu hấp dẫn

Languages

Chính sách kiểm hàng


2022-12-26 17:36:36 | 972

-

1. Định nghĩa:

 • Kiểm hàng là công tác kiểm tra, đánh giá sản phẩm thực tế của nhà cung cấp (NCC) với sản phẩm được đăng tải trên website và các tiêu chí hay yêu cầu mà khách hàng chọn trong đơn hàng của paythe.vn.
 • Đây là dịch không ép buộc, khách hàng có quyền sử dụng hoặc không sử dụng dịch vụ kiểm hàng. Nếu muốn huỷ dịch vụ kiểm hàng, quý khách có thể bỏ chọn trước khi gửi đơn đặt hàng.
 • Đơn hàng không đăng ký kiểm hàng sẽ được Paythe.vn kiểm tra loại sản phẩm để lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp chứ không kiểm tra và chịu trách nhiệm về số lượng, màu sắc, kiểu dáng, mẫu mã, ... theo yêu cầu của quý khách.

2. Mức phí kiểm hàng

 • Phí kiểm hàng sẽ được quy định cụ thể trong bảng "PHÍ DỊCH VỤ" , quý khách vui lòng tham khảo tại https://paythe.vn/

3. Quy định:

a. Thời gian kiểm hàng

 • Sau khi nhận hàng từ NCC, paythe.vn sẽ tiến hành kiểm tra hàng hoá theo yêu cầu của quý khách trong vòng 8h – 16h làm việc.
 • Nếu NCC phát hàng nhiều lần cho các đơn hàng, paythe.vn sẽ kiểm từng kiện hàng theo số lần gửi và tuân thủ nguyên tắc thời gian nêu trên.

b. Phạm vi kiểm tra hàng hóa

 • Paythe.vn sẽ kiểm tra số lượng sản phẩm theo các đơn hàng và các lần phát hàng. Sau đó tiến hành kiểm tra sản phẩm với các tiêu chí sau:
  • Kiểm tra các thuộc tính hàng hoá như: màu sắc, kích thước, chất liệu, ... theo đúng lựa chọn của khách hàng trong giỏ hàng.
  • Kiểm tra mẫu mã sản phẩm thực tế với mẫu mã hiển thị trên website.
  • Paythe.vn không kiểm tra các thông tin nằm trong phần mô tả chi tiết sản phẩm.
  • Paythe.vn không cam kết kiểm tra chất lượng/tính năng, chi tiết sản phẩm, đối với các thiết bị điện tử, đồ gia dụng… và các hàng hoá không thể kiểm tra được.

c. Tư vấn

 • Thị trường online mang lại nhiều tiện lợi nhưng cũng không ít rủi ro, vì thế paythe.vn khuyến khích quý khách nên lựa chọn và tìm hiểu kỹ các NCC để tránh rủi ro về hàng hoá, chất lượng sản phẩm. Quý khách nên tham khảo bảng hướng dẫn đánh giá uy tín các NCC trước khi đặt hàng.
 • Trên thực tế có rất nhiều NCC trực tuyến không chấp nhận khiếu nại của khách hàng, dẫn đến xảy ra những thiệt hại nghiêm trọng cho quý khách. Trong tình huống này, paythe.vn sẽ hỗ trợ quý khách khiếu nại NCC như sau:
  • Paythe.vn sẽ gửi thông báo kết quả điều tra về các trường hợp này trong vòng mười (10) ngày làm việc sau khi Paythe.vn nhận được thông báo của Quý Khách hàng ( hoặc 20 ngày làm việc cho các Giao dịch đã hoàn thành). Nếu lỗi thuộc về phía Paythe.vn – Chúng tôi sẽ khắc phục ngay lập tức. Tuy nhiên khi cần thêm thời gian, paythe.vn có thể sẽ dùng đến chín mươi (90) ngày để xem xét các khiếu nại cho các giao dịch đã hoàn thành hoặc bên ngoài Việt Nam. Paythe.vn phát hiện được quá trình giao dịch bị lỗi từ phía paythe.vn , chúng tôi sẽ sửa lỗi. Nếu lỗi xảy ra dẫn tới kết quả là số tiền Quý Khách hàng nhận được ít hơn số tiền thực tế giao dịch, chúng tôi sẽ thanh toán bù cho Quý Khách hàng. Nếu lỗi xảy ra và Quý Khách hàng nhận được số tiền hoàn lại nhiều hơn số tiền thực tế, chúng tôi sẽ trừ đi số tiền thừa vào lần giao dịch tiếp theo của Quý Khách hàng, hoặc qua tài khoản ngân hàng của Quý Khách hàng nếu có thể.
  • Nếu xảy ra lỗi khi các giao dịch chưa được hoàn thành, chúng tôi sẽ xử lý trường hợp lỗi của Quý Khách hàng trong vòng 10 ngày kể từ khi nhận được phản hồi của Quý Khách hàng. Chúng tôi sẽ hỏi Quý Khách hàng có muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ nữa không. Nếu Quý Khách hàng trả lời “Không”. Chúng tôi sẽ thông báo tới phía ngân hàng nơi tài khoản của Quý Khách hàng được mở để hoàn tiền về tài khoản cho Quý Khách hàng trong vòng từ 3 -5 ngày làm việc tiếp theo kể từ ngày Quý Khách hàng thông báo (không kể cuối tuần và nghỉ lễ). Trong trường hợp Quý Khách hàng trả lời: “muốn tiếp tục thực hiện dịch vụ” chúng tôi sẽ cung cấp lại dịch vụ mà Quý Khách hàng đã đặt sử dụng/mua trong vòng 48h làm việc.
  • Nếu xảy ra lỗi khi giao dịch đã được hoàn thành. Chúng tôi sẽ xử lý trường hợp lỗi của Quý Khách hàng trong vòng 20 ngày làm việc. Tuy nhiên khi cần thêm thời gian, paythe.vn có thể sẽ dùng đến chín mươi (90) ngày để xem xét các khiếu nại cho các giao dịch đã hoàn thành hoặc bên ngoài Việt Nam. Trường hợp này chúng tôi sẽ xem xét và trả kết quả cho Quý Khách hàng. Nếu lỗi của paythe.vn , chúng tôi sẽ trả dịch vụ mới cho Quý Khách hàng, hoặc hoàn tiền cho Quý Khách hàng về tài khoản tương ứng (Ví dụ: trường hợp trả mã thẻ đã được sử dụng trước thời gian chúng tôi trả dịch vụ cho Quý Khách hàng.)
  • Nếu lỗi xảy ra và kết quả là các giao dịch không được thực hiện hoặc với số tiền không đúng, paythe.vn sẽ chịu trách nhiệm cho các thiệt hại mà Quý Khách hàng phải chịu, trừ các trường hợp sau: gây ra;

4. Các lưu ý:

 • Trường hợp NCC phát hàng sai màu, do tính chất gần giống nhau như: mua màu xanh nhận màu đen; paythe.vn sẽ liên hệ với khách hàng để nhờ hỗ trợ nhận hàng trước khi khiếu nại đổi/trả với NCC.
 • Trường hợp NCC phát hàng nhiều lần nhưng thiếu hàng, paythe.vn sẽ thực hiện khiếu nại NCC. Trong thời gian khiếu nại, quý khách phải phối hợp thông tin cùng Paythe.vn cho tới khi hoàn thành khiếu nại.
 • Sau khi quý khách nhận hàng mà có xảy ra sai sót (nếu có), paythe.vn sẽ tiếp nhận và xử lý đơn hàng của quý khách theo đúng khiếu nại trong phần "Khiếu nại Dịch vụ".

 


Tin tức nổi bật:

Làm sao để biết thẻ Zing đã nạp hay chưa?

2023-02-28 12:29:35 | 323

Hướng dẫn kiểm tra thẻ Zing đã nạp hay chưa uy tín và chính xác nhất tránh bị lừa đảo


Hướng dẫn mua thẻ Garena Online nhanh nhất và nạp thẻ zing với chiết khấu cao

2023-02-27 18:35:03 | 280

Hướng dẫn mua thẻ Garena online đơn giản, thuận tiện, nhanh chóng và nạp thẻ Garena với chiết khấu cao tại paythe.vn đơn vị bán thẻ Garena uy tín nhất


Hướng dẫn mua thẻ Zing Online nhanh nhất và nạp thẻ zing với chiết khấu cao

2023-02-20 18:38:29 | 354

Hướng dẫn mua thẻ Zing online đơn giản, thuận tiện, nhanh chóng và nạp thẻ Zing với chiết khấu cao tại paythe.vn đơn vị bán thẻ Zing uy tín nhất


Hướng Dẫn Mua Thẻ

2023-01-25 19:59:46 | 1409

Hướng dẫn mua thẻ game tại Paythe Mua thẻ game tại Paythe, người dùng sẽ nhận được chiết khấu cao lên tới 20%, mua càng nhiều càng tiết kiệm. Paythe hỗ trợ nhiều hình thức mua


Mua thẻ cào, thẻ game online uy tín và chiết khấu cao nhất tại Paythe

2023-01-19 12:42:54 | 9891

Mua thẻ cào, thẻ game online uy tín và chiết khấu cao nhất tại Paythe